Dự án Luân hồi (The Samsara Project)

Dự án Luân hồi (The Samsara Project)

Dự án Luân hồi (The Samsara Project)

Tác giả: David Burgess

Nhóm dịch: Hồ lô truyện

Thể loại: Hiện Đại, Kỳ bí, Trinh Thám, Kinh Dị,

Lượt xem: 248

Tags : ,

Tình trạng: Chưa hoàn thành

Người đăng: HoangTuyen - 7098Đọc truyện
Tóm tắt truyện:

Ở cuối của những năm 80, sự điên cuồng giết người của kẻ gọi là Jack Ripper đã dừng lại. Nhưng không một ai biết nguyên nhân tại sao hắn làm như vậy, hắn thật sự là ai, hắn ta từ đâu đến hay cuối cùng hắn đi đâu?

Vào năm 2008, nhà báo và chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, John Reynolds, đã nhận được cuộc điện thoại báo rằng có một thi thể đã được tìm thấy tại Whitechapel Common.

Đối với John, dấu hiệu của kẻ giết người là có thể nhận thấy được rõ ràng và như anh mong đợi, những vụ giết người đã tăng lên với cách giết tàn bạo hơn, khủng khiếp hơn và hung ác hơn so với những vụ trước.

John biết lý thuyết lập dị này của anh bị nhạo báng nhưng để ngăn chặn tận diệt tội ác giết người này thì anh phải chứng minh chúng là đúng.

Hướng đi điều tra này khiến John và rag - tag nhóm bạn của anh phải đối mặt với Tổ chức mafia Nga, cục tình báo của Anh và Mỹ, đội dự án quân sự tối mật và tệ hơn tất cả - là quá khứ riêng của chính anh. Tất cả được liên kết với nhau trong một âm mưu tựa như một con tàu lượn siêu tốc chuyển động nhanh với nhiều vòng xoắn và chỗ ngoặt bất ngờ khiến ta phải sợ hãi đến thót tim – là một 'Dự án Luân hồi'.

Bản dịch chưa xin phép tác giả và hoàn toàn mang tính phi lợi nhuận.

5 chap mới nhất của truyện Dự án Luân hồi (The Samsara Project)

Chương 2 - 30/03/2017

Chương 1 - 15/11/2016

Danh sách chap Dự án Luân hồi (The Samsara Project)

Bình luận facebook cho Dự án Luân hồi (The Samsara Project)